Việt Nam muốn ‘Hóa Rồng’ Bài học quý rút ra từ người Hàn Quốc vẫn còn đó
Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.
* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com
Nguồn: https://uybanchungkhoan.com
Xem thêm bài viết khác: https://uybanchungkhoan.com/chung-khoan
Xem thêm Bài Viết:
- AI MỚI THỰC SỰ LÀ NGƯỜI GIÀU CÓ NHẤT TRONG ROBLOX ?
- Doraemon Tập 215 – Dịch Chuyển Bệnh Cảm, Du Lịch Suối Nước Nóng – Hoạt Hình Tiếng Việt
- Share Wed Tăng Like , Follow Facebook Không Cần Token
- P1 | Ký ức kinh hoàng |Outlast 2 | Cốt Truyện | Mọt Game
- Cách viết chữ in đậm in nghiêng trên Facebook bằng điện thoại
qoan trọng là con người. và người lãnh đạo có tâm .chỉ sợ có 10 mà nó đút mồm mất nửa thì còn đâu chất lượng nữa
Con rồng hay con đỉa, có máu của người VN đó .!!!
Đấy là những người yêu nước thực sự.
Đât nước mình đẵ co đương săt cat linh hà đông
VN thiếu lđ có tâm và tầm
Muốn Việt nam hóa hổ hay hóa rồng cần phải có : lãnh đạo quyết đoán, có tầm , một bộ máy hành chính hoạt động hiệu quả, một xã hội với tính kỷ luật cao. Theo các bạn Việt nam ta hiện nay đã có và thiếu yếu tố gì. Theo mình Việt nam sẽ ngày một phát triển tà tà nhưng bứt phá thần tốc như nhật, hàn, Singapore thì khó sảy ra.
không thấy sự lạm dụng , tham nhũng , tham nhũng khủng ; lên lãnh đạo các cấp và tổng thống hàn quốc đã quyết định chọn công ty tư nhân người dân hàn quốc xây dựng đất nước . Việt Nam nếu có khoảng trống không có tham nhũng khủng và bôi trơn trầm kha ! thì cũng sẽ làm được ! khốn lỗi ở đâu ; nơi nào trên thế giới này không có tham nhũng ! nhất là những nhà chức trách những nhà quản lý xã hội họ bị áp lực từ nhiều khía cạnh ! làm việc mà nghèo , hoặc chỉ mức trung bình khá , thì tư`trong nội bộ ra tới công chúng đều không "kính nể" xấu mặt tổ chức và bộ máy của thời đại mới! và rằng làm vậy thì làm làm gì ! nghỉ cho nó khỏe ! thua ông nọ , bà kia ! vợ con cũng ảnh hưởng lây ; xã hội đầy rẫy ca'm rỗ và người cầu lợi lên tất cả chỉ chờ trực bôi trơn , đut lot mua chuộc , và lôi kéo ; nếu phản đối thái quá , sẽ là người lạc lõng , lẻ loi , đơn chiếc và khó , không ổn ! "thị mầu" tuyển tập !..
Chưa làm đả có hàng triệu đô la chạy dự án rút ruột ct thì lm sao bây h .. chỉ biết hi vọng vào tương lai thôi chư khó lắm
Ông Park Chung Hye giúp Hàn Quốc hóa rồng nhưng là kẻ đồ tể đối với nhân dân VN.
Phân tích tuyệt vời, nếu người quyết định yêu nước, tất cả là chuyện nhỏ
Hợp đồng đánh thuê cho Mỹ,giá trị cả tỉ đô la còn gì:)) thảo nào bắc chung hy xin Mỹ để được tham chiến tại VN.
Đến tận năm 1970 GDP đầu người mới đạt 200 USD 1 năm. Nhưng sau đúng 18 năm vào năm 1988 Hàn nó đã tổ chức Olympic mùa hè. Chỉ sau 1 thế hệ, ko cần quá nhiều thời gian. VN từ năm 1995 đến nay là 24 năm rồi. Thế VN hóa rồng chưa
1 tỉnh của VN cũng vừa nhận tự làm 100km cao tốc kia kìa, đã khởi công mà ko xin ngân sách nhà nước đấy. Vấn đề là đường cao tốc bắc nam chưa tìm ra cách làm đúng thôi.
Chính phủ và bộ GTVT về học Quảng Ninh đi
Để cho Bô giao thông làm đường cao tốc Bắc Nam thì đó là món hàng ngon cho lũ tham quan ở Bô giao thông tham nhũng, bài học làm đường cao tốc của Hàn Quốc giúp người Việt Nam có cách làm đường cao tốc Bác Nam hợp lý, khoa học nhất.
Lợi ích nhóm, tham nhũng và quản lý yếu kém mà ra tất.
Quan chuc VN tham O qua nhieu .
bài viết hay nhưng người hàn cũng lấy máu thịt của vn để lam đường đó!
Làm như ông nói thì bọn chúng lấy đâu ra phong bì lót tay Trung Quốc làm lại qua mới nhiều
Ủng hộ kênh này bạn có ý kiến rất hay . Chính xác . Mong rằng bộ giao thông vận tải xem xét . còn tr quốc người VN ta ko tin tưởng . Tr Quốc Làm ăn xạo trá .
công ty cầu đường ở việt nam có mà đầy, bao nhiêu kỹ sư cầu đường có kinh nghiệm, giáo sư tiến sĩ, mà có cái đường cao tốc mà nói làm không nổi, thật quá thất vọng với bộ gtvt này, mấy ông bộ gtvt không làm nổi hãy để các công ty của việt nam tự làm, đừng cái gì cũng nói khó mà sỉ nhục một đất nước con rồng cháu tiên, một đất nước với 90tr dân không có nổi 1 người đủ trình độ mà làm hay sao??????????
Thấy tổng thống của Hàn Quốc mà mắc ham còn ở Việt Nam thì phải có lót tay mới làm còn đường sắt cắt linh ha dong để làm gương rồi mà bo giao thông còn muốn mời nhà thầu trung quốc nữa đúng là Việt gian mà đó là ông thật
Chỉ sợ những người biết mà giả vờ không biết thôi. Nói mãi cũng có ai nghe đâu
Đúng quá
Ko bao giờ là thất bại, tất cả là thử thánh – Chung Ju Yung
Sao không hỏi bác vượng trước nếu bác vượng làm thì dẹp luôn bộ GTVT
Hãy thực hiện các công trình tầm quốc gia như thời chiến thì sẽ quy động được sức dân rút thời gian chọn thầu và tận dụng được sức mạnh nội lực! Các định mức dự toán, giá cả thị trường rõ ràng rồi sợ gì mà không cho nhà thầu trong nước thi công!?
Ông Park cũng biết lấy máu Việt nam để làm giàu đất nước.
Ban noi rat dung, dung nhất la cau chung ta tung tu hao ve con duong Ho Chi Minh thi tai sau ta lai chieu thua con duong de hon rất nhiều nay
Qua bài này, chúng ta thấy: THÀNH CÔNG CỦA HÀN QUỐC < Cũng như các nước khác > là do CÓ LÃNH ĐẠO CHÍNH PHỦ XUẤT SẮC , CÓ TÂM, CÓ TẦM VÀ CÓ TRÁCH NHIỆM CAO với QUÊ HƯƠNG. Và chính phủ biết chọn dùng NGƯỜI TÀI – YÊU NƯỚC; thì sẽ huy động được sức mạnh TOÀN DÂN, thì mọi thứ sẽ vượt qua và dân giàu nước mạnh là trong tầm tay.
VN ngày nay, có được như vậy không?
8 triệu người hàn quốc làm 3ca cả ngày lẫn đêm mọi người hình dung kinh khủng tới mức nào rồi đấy. Đường sắt bắc nam quy mô gấp 6 seun và busan
Diệt tham nhũng, phá nhóm lợi ích, giảm ảnh hưởng xấu của TQ tới phát triển và kinh tế VN, mọi người dân đồng lòng xây dựng và bảo vệ tổ quốc thì chỉ tầm 10 năm nữa thôi nhé!
Hùm chết để da, người ta chết để tiếng,đây là lòng tự hào của dân tộc Hàn Quốc, ta nên học những cái hay, của nước bạn.
Nhờ ông vượng làm. Cho nhanh
K hẳn là vì con dg mà thành rồng. Nói hơi thiếu
May mắn cho Việt Nam là chúng ta có rất nhiều bài học hay của các nước đi trước. Nhưng cũng buồn thay cho những công ty, tập đoàn kinh tế của mình lại bảo thủ và lười học hỏi với tinh thần yêu nước và cầu thị. Nếu họ yêu nước, thương dân thì họ đã không làm ra những công trình kém chất lượng. Nếu họ yêu nước, thương dân và biết tự trọng dân tộc thì họ phải sớm gạt bỏ những nhà thầu Trung Quốc mà đến người nông dân còn không dám đặt niềm tin vào chúng. Họ vô tình hay hữu ý cứ trao sự hưng thịnh của quốc gia vào tay Trung Quốc. Khiến cho người ta không thể không nghĩ rằng họ không thể không có sự ăn chia trong các vụ làm ăn tồi tệ đó. Nếu đúng như vậy đó có phải tội ác với dân tộc mình?
Muốn hoá rồng, điều cần thiết giảm sự ảnh hưởng của trung quốc đối với Việt Nam. Mong bác Trọng chỉ đạo quyết liệt
Giao cho tập đoàn Vin tổ chức làm.
Đúng đó. 1 là ko giao cho bộ giao thông làm . 2. Ko cho Tàu làm. 3. Là ko dùng ODA.
Tao đéo tin người VN ko làm được đường cao tốc
đề nghị giao cho bác phạm nhật vượng làm.nhanh gọn chất lượng.chứ giao cho bộ gtvt ko biết bao giờ xong.rồi tham nhũng.đau đầu.
ước gì video này được chiếu trên thời sự và đưa làm đề tài tham khảo cho nhà nước kiểm duyệt nhỉ. Quá hay luôn
Có một nghịch lý mà chúng ta phải xem xét lại , đó là VN chúng ta có quá nhiều Giao sư , Tiến sĩ mà thực lực thì chẳng có gì , trong khi mấy bác nông dân thì lại hết sáng chế này đến phát minh khác … nên chăng trong công tác đào tạo chúng ta cần chú trọng hơn phần kỹ năng , thực hành …Thật đáng xấu hổ khi có quá nhiều học vị mà cái gì cũng phải thuê nước ngoài !
Rồi sẽ có một ngày viet nam sẽ làm được gì
Day moi la co hoi de the hien lòng yeu nuóc
Bo truong bo giai thong la Nguyen Khong The maà
Nen de ong vượng lam la tot nhat
Hay chia se cho bo GTVT biet ma hoc hoi ý kin nay hay
Nếu ko có chi phí lót tay thì Việt Nam ngày nay cũng làm được . Việt nam hiện tại chi phí lót tay khoản 1/3 tổng chi phí công trình.
Bài viết hay… Ý nghĩa… Chính phủ nên xem xét… Để nội lực Việt Nam phát triển… Và hãy để con đường cao tốc Bắc Nam thành con đường Hồ Chí Minh mới của Việt Nam ở thế kỹ 21…
Phải nhờ tới người Hàn, mượn no nước ngoai thi mới có nhiều can bộ gtvt trog nước ta có thu nhập tài chính cao chứ…máy bác noi vay sao duoc…😉