Đăng kí sim giá rẻ tại Nhật, chỉ 1110 yen / tháng. 3G dung lương tốc độ cao. Miễn phí cước tháng đầu tại
Tw: giolao2k16
Đăng kí thẻ credit ở Nhật Bản – Sumimoto Tỷ lệ thảnh công cao nhất
Thẻ Credit card: Chức năng là thanh toán nhưng không cần tiền trong tài khoản ngân hàng mà bạn có thể “chi tiêu trước, trả tiền sau” . Thẻ này chủ yếu dùng để thanh toán mua sắm và ít được dùng để rút tiền mặt.Điều kiện làm thẻ phụ thuộc vào mức lương bạn được công ty trả qua thẻ, thời gian bạn làm việc,… hoặc bạn sẽ được yêu cầu mở sổ tiết kiệm để chứng minh khả năng thanh khoản,…Thẻ này có 1 số loại như Visa và Master Card, JCB,SAISON…v..v
Nguồn: https://uybanchungkhoan.com
Xem thêm bài viết khác: https://uybanchungkhoan.com/huong-dan
Minh con bước nhập dia chi mà mai ko được bạn ơi giup mih vs
bạn ơi cho mình hỏi. Nguyễn văn vũ mà chuyển thành hiragana thì thế nào ạ. Mình có dùng ぐえんばんぶー để đăng kí thì được nhưng lúc điền thông tin thẻ yuucho thì nó tự check tên không giống với tên trong thẻ nên không đăng kí được . ぐえんゔあんゔー còn nếu dùng tên này thì bị báo lỗi từ lúc đăng kí vì có chữ ゔ nên cũng không được.
MÌNH CHUYỂN QUA HIRAGANA GÕ TÊN NHƯ BẠN MÀ KHÔN ĐƯỢC NÓ TOÀN CHUYỂN QUA TIẾNG NHẬT KHÔNG BẠN ƠI. BẠN CHỈ MÌNH VỚI
E đã nhắn tin fb của a rồi chưa thấy rep ạ
S e k đăng ký đc ạ
Trên 25t thì đki đc ko b. Nếu đki thì làm ntn. Thankyou bạn.
Thẻ này là debut mà
Ad e có giấy về mà không biết điền kiểu gì lun
Cho mình hỏi là khi mình đăng kí mà ở đoạn cuối nó có cho tích mấy cái như trả tiền điện, ga… Mà mình k tích zo. Vậy nếu có thẻ rồi có trả được không. Vs cả có sửa điều khoản lại được không
A ơi e điền đến đoạn người giám hộ rồi nhưng điền địa chỉ thì ko đc. Giờ phải làm sao ạ
add ơi cho mình hỏi thẻ này trường hợp mình về Việt Nam chơi ít hôm , thì có thể dùng thẻ này để thanh toán bên Việt Nam giống như kiểu mình mua đồ ở siêu thị Nhật Bản ko vậy a ?
mình không phải du học sinh có đăng kí được thẻ này không vậy ad ơi
Có link ₫ăng ký thẻ không anh ơi
Hi ad, tên của e 4 chữ lận … và có chữ vũ ヴ ゔ nhưng trên máy tính thì gõk được chữ ゔ này ạ… e phải làm sao ạ
cho mình xin facebook của bạn, tìm ko ra
cám ơn bạn
Cho mình hỏi. Thẻ này hàng năm mất phí nhiều k bạn? Năm nay mình 25 thì sang năm thẻ vẫn duy trì chứ bạn?
vl thẻ của nhật bản nạp vào chi muốn lấy tiền là qua nhật bản lấy tiền ko phải Viet Nam dau
cho e địa chỉ của trang chủ sumimoto vs ak
nguoi giam ho o vn thi dien sao a
E dag mun dc the visa hoac creadit nay nhung h em o biet tn ca
Ad tra loi nhanh hộ e nhé
Ad cho minh hoi o co so dt thi co dk dc o ạ
add em cho mình hỏi là đăng kí thẻ này, mình dùng thẻ này để thanh toán cho dịch vụ sim mineo của nhật bản có được ko ạ ? tại mik đang muốn đăng ký 1 cái sim mineo của nhà mạng au , mà nó bắt phải có thẻ mới đăng kí được ạ !!! cảm ơn add !